game ban ca vui

Theo dõi tải xuống
game ban ca vui

game ban ca vui

ban ca vip club | 8500mọi người đang chơi  |  thời gian  :  

  • game ban ca vui
  • game ban ca vui
  • game ban ca vui
  • game ban ca vui

game ban ca vui Người chơi quan tâm đến trò chơi này có thể vào trang web của chúng tôi để tải về và chơi thử.

Tôi lại một lần nữa nằm trên tuyết với tư thế xấu xí, bạn biết đấy, nó đã lấy đi 38 điểm sức khỏe của tôi, nếu không cộng thêm 3 điểm vào thể lực để đề phòng, có lẽ tôi đã mất 38 điểm rồi. điểm sức khỏe của tôi bây giờ Trở thành con cáo đầu tiên bị gà mổ chết .

Cuối cùng cũng xong, tôi kiệt sức rồi. Tại sao việc tạo một tài khoản lại rắc rối đến vậy?

Tôi cẩn thận quan sát những con chó xung quanh mình , tôi thực sự có con mắt tinh tường, tôi chưa bao giờ nhìn thấy một con chó đẹp như vậy , nó chỉ lớn hơn tôi một chút, nó có lông màu đen, ngoại trừ một sợi lông màu bạc hình kim cương trên trán. Không phải. một sợi tóc lạc có thể được tìm thấy bên ngoài. Đôi mắt vàng xinh đẹp của cô đầy tò mò, nhưng cô vẫn có vẻ hơi đờ đẫn vì vết thương. Ah! Tôi yêu nó lắm, thật tuyệt biết bao nếu có một chú chó xinh đẹp như vậy !

“Anh đến muộn!” Giọng nói vô cảm của người đàn ông vang lên bên tai tôi.

“Bây giờ tôi chắc chắn,” Chenchen nghiêm túc nói: “Thật lãng phí khi bạn có được một tài khoản chính thức như vậy!! Những người vào bằng tài khoản chính thức thứ hai giờ đã cao hơn bạn!!

Không phải hồ ly không muốn báo thù, sau khi dùng "Băng tuyết xoa dịu" trên người tôi, tiểu hồ ly lại kiên cường đứng dậy, nghĩ đến hận thù khó quên trong lòng, lửa giận băng giá bùng lên trong tôi. Trong lòng tức giận trong nháy mắt hóa thành băng vụn vụn rơi trúng chim trĩ tuyết

"Vớ vẩn, nói thẳng vào vấn đề đi!" Tôi thô lỗ ngắt lời cô ấy.

Một lần nữa, tôi đứng trên giá đựng lọ thuốc, trực quan đo khoảng cách, tính toán động lượng, hình như tôi cần phải lùi lại vài bước, tôi vừa tính toán vừa lùi từng bước: một bước, hai bước, ba bước. , bốn bước. à! ! Kết quả của một bước lỡ là tôi ngã mạnh xuống đất. Thật chán nản! Họ chỉ tính khoảng cách phía trước chứ không tính khoảng cách phía sau, họ đơn giản quên mất rằng ngăn đựng lọ thuốc chỉ lớn như vậy.

Cuối cùng, sự kiên nhẫn của ông chủ đã đến giới hạn và ông ta hét vào mặt tôi: “Ra ngoài!!!!”

"Vậy thì sao? Dù sao tôi cũng không muốn trở thành siêu thú, vậy có nhiều thực lực như vậy có ích gì?" Mei nói khá tự tin.

'Một thế giới băng và tuyết'? Đây không phải là lời nguyền bị cấm mà cha tôi, Wang Lingxue, đã sử dụng để làm tổn hại gần như toàn bộ lục địa Yajia mà Mẹ Fox đã đề cập ngày hôm qua sao ? Chúng ta hãy nhìn vào phần giới thiệu của kỹ năng này, chỉ xét về sức tấn công thôi thì nó đã quá bất thường rồi, “Tiêu diệt tất cả kẻ thù trong phạm vi”, ý nghĩa của điều này đối với bất kỳ ai đã chơi game đều rất rõ ràng. Nếu không phải đằng sau chuyện này hàng loạt di chứng, hắn nhất định sẽ bị buộc tội ảnh hưởng đến sự cân bằng của trò chơi!

Woo ~~ Tôi không còn lựa chọn nào khác. Để tìm hiểu tất cả những điều này, tôi phải đăng xuất và liên hệ với GM của "Alien" và nói cho anh ấy biết tình hình hiện tại của tôi. Sau khi kiểm tra, GM nói với tôi rằng do đặc điểm đặc biệt của thuộc tính ban đầu của tôi và nhân vật được tạo ra, đã kích hoạt chủng tộc ẩn duy nhất trong số các quái vật trong "Alien World" - tộc Snow Fox, được sinh ra dưới hình dạng một con thú. Nó cần được huấn luyện và có thể biến thành con người hình thành sau cấp 10. Không giống như những quái vật khác được sinh ra trong hình dạng con người, đối với Người khác, dù thế nào đi chăng nữa cũng không thể rút ra được. Ngoài ra, vì tộc Snow Fox là chủng tộc ẩn duy nhất nên hệ thống đã hủy việc thành lập chủng tộc này sau khi tôi mở nó, do đó, tôi không thể xóa tài khoản của mình và bắt đầu lại trừ khi tôi hoàn toàn từ bỏ trò chơi.

Tôi quả thực là một con cáo thông minh, ngay cả việc trèo cây cũng không khó đối với tôi, ngay khi tôi đang cảm thấy kiêu ngạo thì móng vuốt của tôi đột nhiên trượt ra và tôi rơi xuống từ trên cây.